Hotline: 0906 01 41 77 - 0909 97 00 23

Giới thiệu

Đầu tiên, Công Ty TNHH may Như Ngọc xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng May Như Ngọc trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực mang lại chất lượng và giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trong suốt thời gian qua May Như Ngọc đã nỗ lực không ngừng tăng trưởng và gặt hái được những thành quả nhất định.

[one_fourth]may ao thun - may ao thun gia re - xuong may ao thun[/one_fourth][one_fourth]may thu nhoi bong - san xuat cung cap thu nhoi bong[/one_fourth][one_fourth]hs7[/one_fourth][one_fourth]san-xuat-may-balo-hoc-sinh-balo-laptop-balo-quang-cao[/one_fourth]

Hiện nay, công ty chúng tôi hiện đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động và không ngừng tiếp thu ý kiến quý khách hàng. May Như Ngọc ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn trước thử thách của thị trường để phát triển bền vững.

Công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án với mong muốn kiến tạo nên những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng nhằm tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh, việc phát triển kinh doanh trong lĩnh vực may mặc chúng tôi cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, các mẫu đa dạng nhằm đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Quý đối tác và Quý khách hàng.

Bước đến 2014, đón chào những khởi sắc tươi sáng về thị trường và thành quả hiện có, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, thành công ngày hôm nay của Như Ngọc chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm, đồng hành của Quý khách hàng, các Quý Đối Tác và toàn thể cán bộ nhân viên Như Ngọc trong thời gian qua.

Tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý Khách hàng. Như Ngọc hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị. Đây sẽ là động lực lớn nhất để Như Ngọc ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Trân trọng !